Thực phẩm chức năng

Tìm hiểu về thực phẩm chức năng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng nhằm cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể ngày càng tăng cao. Các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá xu hướng dùng thực phẩm chức năng là xu hướng dinh dưỡng của thế kỷ 21. Nó đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe cho con người trong cuộc sống hiện đại.

Vậy thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là loại sản phẩm dùng để hỗ trợ chức năng cho các bộ phận trong cơ thể con người. Đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp phòng chống bệnh tật, tăng cường sức khỏe, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, khỏe khoắn nhất!

Đặc điểm chung của Thực phẩm chức năng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng được bào chế dưới dạng viên, dạng nước hoặc dạng bột. Tuy nhiên, dù được thể hiện dưới hình thức nào thì chúng cũng mang trong mình những đặc tính sau:

+ Sản xuất, chế biến trên công thức

+  Được bảo chế loại bỏ chất bất lợi,bổ sung chất có lợi

+ Có tác dụng lên một hay nhiều chức năng của cơ thể

+ Có lợi ích cho sức khỏe nhiều hơn

+ Có nguồn gốc từ tự nhiên

+ Luôn đảm bảo đủ yếu tố từ chất lượng, tính an toàn, tính hiệu quả

+ Có thể sử dụng thường xuyên liên tục, không có tác dụng phụ

+ Nhãn sản phẩm đảm bảo ghi theo quy định ghi nhãn mác

Mỹ phẩm Thùy Dung tự hào mang đến những thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng và an toàn nhất. Hiện nay chúng tôi cung cấp thực phẩm chức năng giảm cân cho người béo và thực phẩm chức năng tăng cân cho người gầy! Bạn đang có nhu cầu dùng bất cứ sản phẩm nào hãy chọn mua ngay thực phẩm chức năng chính hãng tại https://myphamthuydung.com nhé!

Showing all 10 results