Giải đáp thắc mắc: Kem tan mỡ bụng có hiệu quả không?

Bạn thừa cân, bạn có vòng bụng chảy xệ và bạn đang băn khoăn trong đầu với câu hỏi liệu rằng kem tan mỡ bụng có hiệu quả không? Loại kem tan mỡ bụng nào tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên tìm hiểu nhiều hơn về các khía cạnh, cơ chế giảm mỡ do dòng sản phẩm kem tan mỡ mang đến.

Cơ chế loại bỏ mỡ thừa của kem tan mỡ bụng:

Kem tan mỡ bụng làm việc như thế nàoKem tan mỡ bụng hoạt động theo cơ chế thẩm thấu và bài tiết

Sử dụng kem tan mỡ thừa để loại bỏ mỡ vòng bụng được rất nhiều chị em tin dùng bởi đây là biện pháp an toàn không tác động trực tiếp từ bên trong cơ thể.

Theo đó, các sản phẩm kem tan mỡ áp dụng cơ chế thẩm thấu qua da, ức chế sự phát triển của các mô mỡ tích tụ đồng thời đốt cháy, bào mòn các mô mỡ tại các vùng da được thoa kem tan mỡ. Sau đó, bài tiết trở lại ra bên ngoài bằng các tuyến mồ hồi tại vùng da chứa nhiều mỡ thừa mà bạn muốn loại bỏ.

Thực hư kem tan mỡ bụng có hiệu quả không?

Kem tan mỡ bụng có hiệu quả không
Kem tan mỡ bụng có hiệu quả hay không?

Câu hỏi kem tan mỡ bụng có hiệu quả không được trả lời như sau: kem làm tan mỡ vùng bụng thật sự có mang lại hiệu quả cho người sử dụng tuy nhiên hiệu quả sẽ khác nhau đối với mỗi người vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động từ sản phẩm và từ người sử dụng:

Kem tan mỡ bụng có hiệu quả không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Cơ địa người dùng: Việc đốt nóng và bài tiết mỡ ra bên ngoài qua tuyến mồ hôi phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của người sử dụng. Với người dùng có lỗ chân lông to, tuyến mồ hôi tiết ra nhiều hơn, hiệu quả của kem làm tan mỡ cũng sẽ trở nên tốt hơn và ngược lại cho những người dùng có lỗ chân lông quá nhỏ.
  • Sự kiên trì: Với những chị em phụ nữ quyết tâm lấy lại vóc dáng thon gọn cần phải kiên trì và đều đặn sử dụng kem tan mỡ 2 lần mỗi ngày. Việc sử dụng phải liên tục thì mới mang lại hiệu quả.
  • Chế độ luyện tập và ăn uống: Bên cạnh việc sử dụng kem massage tan mỡ, các chị e phụ nữ cũng phải cần lưu ý đến các bữa ăn hàng ngày và chế độ luyện tập thể dục thể thao. Thức ăn nên giảm thiểu những thực phẩm nhiều dầu mỡ để hạn chế cơ thể tiếp tục tích tụ mỡ thừa, bên cạnh đó cũng phải kết hợp vận động các bài thể dục tác động lên cơ vùng bụng để vòng bụng được săn chắc hơn. Thật khó để có thể loại bỏ lớp mỡ thừa tại vùng bụng nếu như bạn ăn quá nhiều chất béo và lười vận động.
  • Chất lượng sản phẩm kem tan mỡ bụng: Sản phẩm kem tan mỡ mà bạn chọn có chất lượng hay không, các thành phần có trong sản phẩm có chức năng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể hay không.

Các sản phẩm kem tan mỡ bụng có hiệu quả không là cả một quá trình bạn cần phải nỗ lực, quyết tâm và kiên trì theo đuổi. Nếu muốn có được vóc dáng thon gọn không còn mỡ thừa bạn đừng vội nản lòng khi mới sử dụng chỉ mới vài ngày.

Với những yếu tố tác động từ người sử dụng, chị em phụ nữ chúng ta có thể chủ động thiết lập cơ chế ăn uống, luyện tập, sự kiên trì cho bản thân… tuy nhiên đối với sản phẩm, việc lựa chọn sản phẩm kem tan mỡ bụng nào tốt, có nguồn gốc uy tín, chất lượng hãy để Hệ thống chăm sóc sắc đẹp Mimosa giúp bạn. Đến ngay địa chỉ Xa La – Hà Đông – Hà Nội để lựa chọn hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline 0983.461.603 – 0968.121.686 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí việc lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm kem tan mỡ bụng tốt nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan