Sử dụng kem tắm trắng da toàn thân tại nhà an toàn

Tác dụng của kem tắm trắng da toàn thân tại nhà

Lợi ích đem lại khi sử dụng kem tắm trắng da toàn thân tại nhà là giúp da sáng mịn và xóa các vết thâm. Bên cạnh đó cung cấp và nuôi dưỡng tế bào da mới khỏe mạnh, đủ độ ẩm cần thiết. Giúp ngăn ngừa lão hóa, làm mờ sẹo và xóa các vết rạn da sau sinh con hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người sử dụng nhầm các sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn tới tác dụng trái ngược mong muốn. Để có thể đem lại hiệu qua cao nhất khi sử dụng kem tắm trắng da toàn thân tại nhà an toàn, các bạn nên:

Dùng các dòng sản phẩm an toàn không độc hại

Các sản phẩm kem trắng da toàn thân an toàn là các sản phẩm đã qua kiểm định của Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc – mỹ phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm địa phương cấp phép an toàn khi sử dụng. (theo Điều 37, quyết định số 48/QĐ-BYT về cơ quan có thẩm quyền kiểm tra chất lượng mỹ phẩm)

Khi mua các sản phẩm mỹ phẩm kem tắm trắng da toàn thân tại nhà cần chú ý tới nơi sản xuất, hạn sử dụng, các lượng chất dùng trong mỹ phẩm có bao hàm chất tẩy trắng da độc hại. Đồng thời đã qua kiểm định của cơ quan chức năng.

Các sản phẩm kem tắm trắng da toàn thân tại nhà nên sử dụng là các dòng chiết xuất từ thiên nhiên hoặc các chất an toàn cho da. Cần tránh các sản phẩm chưa chất tẩy không an toàn do độ tẩy mạnh khiến cho da bị lột tẩy quá nhiều, ảnh hưởng tới tế bào da non. Từ đó khiến da dễ bị tổn thương và bị kích ứng.

lượng dùng kem tắm trắng da toàn thân tại nhà phù hợp

Lượng dùng kem tắm trắng da toàn thân tại nhà phù hợp

Dùng theo hướng dẫn chỉ định

Nhiều người khi sử dụng sản phẩm kem tắm trắng da toàn thân tại nhà muốn nhanh chóng trắng tức thời nên dùng quá nhiều kem. Khi đó sử dụng kem tắm trắng quá nhiều những với mức tác dụng vẫn như vậy gây lãng phí không cần thiết. Bên cạnh đó, nếu bạn dùng với lượng ít quá thì tác dụng đem lại có thể bị giảm.

Để đem lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn lượng dùng kem tắm trắng da toàn thân tại nhà để sử dụng hợp lí.

Dùng với số lần nhất định

Do các loại kem tắm trắng da toàn thân ở nhà an toàn đều chứa một lượng nhỏ chất tẩy tế bào da chết nên tránh sử dụn thường xuyên.

Khi lớp da chết được tẩy sạch qua sử dụng kem tắm trắng da toàn thân tại nhà nhưng sử dụng nhiều khiến cho lớp da mới bị tẩy theo. Việc đó khiến cho các tế bào da non hình thành dễ bị các tia UV, UVB, UVA dưới ánh nắng mặt trời làm tổn thương. Hậu quả là da dễ bị sạm trở lại hoặc bị cháy nắng.

Nơi mua kem tắm trắng da toàn thân tại nhà uy tín, đảm bảo chất lượng

Đôi khi chị em phụ nữ thích đồ “rẻ” dễ mua nhầm sản phẩm giả, kém chất lượng. Để có làm da chị em phụ nữ nên lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với bản thân cũng như đảm bảo chi tiếu cho túi tiền của mình.

Trước nhu cầu đó, Mỹ phẩm Thùy Dung cam kết tạo ra các dòng sản phẩm kem tắm tắm da toàn thân tại nhà an toàn tuyệt đối, có chất lượng và uy tín sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã trao gửi niềm tin sắc đẹp với mọi dòng sản phẩm hiện tại.

Hệ thống chăm sóc sắc đẹp Mimosa 
Địa chỉ: Xa La – Hà Đông – Hà Nội
Số điện thoại: 0983.461.603 – 0968.121.686
Website: www.myphamthuydung.com
Mail: suckhoevang360@gmail.com
Liên hệ làm đại lý: 0983.461.603 (Dung)

Bài Viết Liên Quan